Khởi nghiệp từ 3 triệu 600 nghìn đồng, cô gái 9x trở nên giàu có trên đất Nam Định

Không phải con “nhà nòi” hay sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ánh Tuyết đã luôn ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp. Có lẽ “dám mơ lớn” là nấc thang đầu tiên biến cô gái trẻ 9x trở thành một nữ doanh nhân thành đạt bây giờ.


Để hiện thực hoá “giấc mơ lớn” của mình, ngay từ năm thứ nhất đại học, Ánh Tuyết đã không cho phép mình có những “quãng nghỉ”, cô tận dụng tối đa thời gian, vừa đi học ở trường, vừa xin làm thêm để học hỏi và tự rèn luyện các kỹ năng cần trong tương lai


Ánh Tuyết sinh năm 1997 hiện đang sống tại Nam Định, tốt nghiệp ngành Du Lịch tại trường Đại học Văn Hoá, dù lăn lộn đủ việc với các ngành du lịch nhưng không thuận lợi, năm 2016 cô về quê tìm một công việc nhẹ phù hợp với bản thân


Nữ doanh nhân trẻ Ánh Tuyết, thu nhập cực khủng trên mảnh đất Nam Định


Cô đã từng kinh doanh rất nhiều mặt hàng nhưng chỉ dừng lại ở mức thu nhập 50tr đồng. Sau thời gian tìm hiểu nhận thấy Wefinex là 1 sàn tiềm năng cô đã quyết tâm đi theo con đường đầu tư tài chính và sau 3 tháng cô đã chinh phục mức thu nhập lên đến 200 triệu đồng.

Cơ duyên đến với cô khi một người bạn gợi ý về Lê Thuỷ - chuyên gia trong việc đầu tư tài chính Wefinex, nhưng việc này cũng cần có kiến thức và kinh nghiệm với có thể đứng vững được. Cô liền mạnh dạn đầu tư 3 triệu 600 nghìn đồng đầu tư tài chính với mong muốn học hỏi cũng như có thêm kinh nghiệm sau lần đầu tư này. Cố gắng học hỏi cũng như trau dồi thêm kiến thức về đầu tư tài chính từ người chị Lê Thuỷ, cô đã có thể đứng vững trên con đường đầu tư tài chính Wefinex này bằng chính đôi chân của mình.


Chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng, thành công cũng đã mỉm cười với cô. Nhận thấy đây là cơ hội làm giàu có một không hai nên chị quyết tâm tham gia với người chị Thuỷ và có được thu nhập cực cao trong công việc, hiện tại tuy công việc đã ổn định và thu nhập của cô cũng lên tới 200 triệu mỗi tháng. Nhưng cô vẫn quyết tâm cố gắng hơn trong công việc để vượt qua chính bản thân mình, mang về thu nhập cao hơn từng ngày.


Nữ doanh nhân trẻ Ánh Tuyết, thu nhập cực khủng trên mảnh đất Nam Định

Để có được thành công như ngày hôm nay, Ánh Tuyết đã bắt tay vào nghiên cứu rất nhiều, đọc không biết bao nhiêu tài liệu, sách báo, đi gặp những người am hiểu trong nghề để học hỏi. Như một luật hấp dẫn, càng tìm hiểu cô lại càng thấy công việc này hấp dẫn, nó thôi thúc cô phải làm và dấn thân vào lĩnh vực đầu tư tài chính này, cho dù phía trước như nào, cô vẫn tin: "Cứ đi khắc đến! Không có con đường nào trải sẵn hoa hồng mà do chính đôi tay con người tạo ra hoa lá.".


Như vậy, cùng chúc cho nữ doanh nhân trẻ Ánh Tuyết trong tương lai có thật nhiều niềm vui và sức khoẻ, cũng như càng ngày càng thành công hơn nữa trong công việc.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn