Hotgirl Đào Hoa – cô gái trẻ xinh đẹp và đa tài thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính

Sở hữu lượng lớn lượt follow trên trang cá nhân, hotgirl Đào Hoa không còn là một cái tên quá xa lạ. Cô nàng sinh năm 1998 này hiện là hotgirl và là một doanh nhân thành công tại Hà Nội. Ngoài ra, cô nàng còn được biết đến với biệt danh là Hot Girl Đào Hoa


Chân dung hotgirl Hà Thành – Đào Hoa

Từ nhỏ hotgirl Đào Hoa đã có ước mơ trở thành nữ doanh nhân hoặc một nữ minh tinh! Được gia đình ủng hộ, bạn bè giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm, thế là cô nàng bắt tay vào thực hiện. Ban đầu, cô nàng kinh doanh thời trang online và mở spa nhỏ. Sau một thời gian, cô đã chuyển qua đầu tư tài chính tại Wefinex. Hiện tại, cô nàng chuyên tâm vào việc phát triển hơn trong việc đầu tư tài chính tại Wefinex.


Tuy chỉ mới học hết cấp 3 nhưng hiện tại, bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp và khuyến rũ thì hotgirl Đào Hoa còn là một người tài giỏi trong việc đầu tư tài chính, chỉ mới 23 tuổi nhưng mức thu nhập trung bình của cô đã rơi vào khoảng 300 - 400 triệu đồng mỗi tháng. Thật là một con số đáng mong ước của nhiều người


Được biết, hot girl Đào Hoa có sở thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Cô nàng rất đam mê thể thao, đặc biệt là chơi golf và tập gym. Ngoài ra, 9X còn thường xuyên đi du lịch để cân bằng giữa cuộc sống và công việc.


Hotgirl Đào Hoa với body khuyến rũ vạn người mê

Hot girl Đào Hoa cho hay, phần lớn cô đều được mọi người yêu quý vì năng lượng sống tích cực. Nhưng thỉnh thoảng, cô cũng gặp phải chỉ trích hoặc lời lẽ thô tục từ người lạ. Tuy nhiên, họ không phải người thân hay bạn bè nên cô cũng không mấy bận tâm. “Mình không tranh luận với những người tiêu cực. Mình sẽ nhìn nhận lại bản thân, xem mình thiếu sót ở đâu. Với mình, những lời tiêu cực đôi khi lại là động lực để mình càng cố gắng và có được thành công như hôm nay.” – hotgirl Đào Hoa chia sẻ.


Hotgirl Đào Hoa - cô gái xinh đẹp và đa tài
 

Cô nàng sinh năm 1998 này có phương châm sống là: “Sống không ngừng nỗ lực, không để bản thân hối tiếc.” Cô luôn biết cách cân bằng giữa học tập, làm việc, chăm sóc sức khoẻ và trải nghiệm cuộc sống.


Sắp tới, hotgirl Đào Hoa sẽ tiếp tục làm tốt công việc đang làm là đầu tư tài chính. Nếu có duyên gặp được tình yêu đích thực thì cô sẽ kết hôn, sinh con và lui về chăm sóc gia đình nhỏ.


Hotgirl Đào Hoa - gương mặt xinh đẹp đa tài vạn người mê

Xin chân thành cảm ơn Đào Hoa đã dành thời gian chia sẻ. Chúc chị trong tương lai càng ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong công việc, cũng như đạt được nhưng điều mình mong muốn!0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn