Cô gái 8X thay đổi cuộc sống nhờ đầu tư tài chính thành công

Bỏ đi những định kiến, quan niệm xưa cũ, phụ nữ hiện đại đang dần chứng tỏ rằng họ là những người bản lĩnh, tự tin và dám đương đầu với mọi thử thách. Chúng tôi có cơ hội trò chuyện cùng Trúc Hà - cô gái 8x đã có cho mình những thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính.


Trúc Hà đã thay đổi cuộc sống nhờ đầu tư tài chính


Trúc Hà sinh năm 1987, quê ở Bến Tre. Cô là chị cả và còn có 1 em trai. Trước đây, ba mẹ phải làm thuê cho một vựa cà phê, kinh tế gia đình khá khó khăn. Vì là chị cả nên Hà cũng thay ba mẹ quán xuyến công việc nhà, chăm lo cho em trai.

Khi chứng kiến ba mẹ làm lụng vất vả, từ sáng sớm đến tối khuya, có những lần 2 chị em đều phải đóng tiền học, nhà không đủ 3 bữa cơm, em trai không có quần áo mới thì Hà rất là buồn và thương ba mẹ, thương em. Vì vậy mà cô đã quyết định không học Đại học, sau khi học hết Cấp 3 đã lên thành phố kiếm công việc để phụ giúp cha mẹ và lo cho em trai ăn học. Ban đầu rất khó khăn, còn quá trẻ, không bằng cấp, lại từ quê lên nên rất khó xin việc. Thời gian đầu cô ở nhờ nhà một người bà con và làm thêm cho một quán ăn ở gần đó. Cô tận dụng tối đa thời gian nhận thêm nhiều công việc thời vụ để có thêm tiền lo cho gia đình.

Trúc Hà đã thay đổi cuộc sống nhờ đầu tư tài chính


Sau một năm lên thành phố, áp lực công việc, cuộc sống ở thành phố nhiều lúc cô cũng cảm thấy rất chán nản, mệt mỏi, muốn trở về quê. Nhưng nghĩ về ba mẹ ở quê vẫn đang phải vất vả, rồi về quê thì không còn mặt mũi nào mà nhìn bà con họ hàng nên cô đã thay đổi suy nghĩ và hạ quyết tâm phải thay đổi cuộc sống lúc đó.


Trúc Hà đã thay đổi cuộc sống nhờ đầu tư tài chính

Tận dụng các mối quan hệ khi làm những công việc trước, cô đã bén duyên với đầu tư tài chính. Ban đầu cũng rất khó khăn với một người mới như cô, nhưng được các anh chị giúp đỡ cô cũng bắt đầu quen dần và có những đơn hàng đầu tiên. Công việc này cũng giúp cô thay đổi cuộc sống bản thân, có thêm tiền để lo cho gia đình, mua sắm được một vài món đồ cho bản thân.


Làm công việc này để nâng cao kiến thức, kĩ năng, được gặp nhiều các anh, chị giàu kinh nghiệm, được chia sẻ nhiều kiến thức, cơ hội. Cô bắt đầu yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực đầu tư tài chính hơn.


Trúc Hà đã thay đổi cuộc sống nhờ đầu tư tài chính


Tham gia đầu tư tài chính, cô không chỉ giúp bản thân có thêm thu nhập, giúp đỡ cho ba mẹ, lo cho em trai ăn học đầy đủ, thay đổi cuộc sống của cả gia đình mà còn hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh, chị, em đang gặp khó khăn, giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.

Tới đây, Hà mong muốn xây dựng đội nhóm chia sẻ kiến thức kinh nghiệm của mình để giúp cho hàng trăm bạn trẻ đạt được kết quả như cô.

Chúc Hà luôn xinh đẹp, thành công hơn nữa và hoàn thành được những dự định của mình trong tương lai!

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn