Chặng đường đi lên từ hai bàn tay trắng của doanh nhân 9x cùng con đường thành công nhờ đầu tư tài chính

Đối mặt với nhiều thử thách, trắc trở trong sự nghiệp, cô gái này đã từng bước vượt qua và trở thành một nữ doanh nhân đa tài, đa nghề...


Đối mặt với nhiều thử thách, trắc trở trong sự nghiệp, cô gái này đã từng bước vượt qua và trở thành một nữ doanh nhân đa tài, đa nghề, cá tính “dám nghĩ lớn, dám làm lớn” để thay đổi cuộc sống của mình và có được nhiều thành công nhờ đầu tư tài chính.


Nữ doanh nhân 9X không ai khác chính là Thu Hoài, cô gái kín tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay, sinh năm 1996. Thành công hiện tại vẫn luôn là nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá khứ của cô. Không quá phô trương về sự giàu sang, Thu Hoài là nhân vật kín tiếng trong lĩnh vực này với khối tài sản khủng ít ai biết. 


Ảnh: Nữ doanh nhân trẻ 9x Thu Hoài

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, sống dựa vào thu nhập chính của bố mẹ. Vì thương bố mẹ nên cô chỉ học hết cấp 3 và bắt đầu ra ngoài kiếm tiền, thế nhưng đời không như mơ cô bắt đầu mở cửa hàng nhưng thất bại, khi đó Thu Hoài gần như nản chí, về quê lấy chồng và đi làm công ty, nhưng mức lương chỉ có 4-7 triệu đồng mỗi tháng.


Với mức lương như vậy, quả thật không thể nào đủ để trang trải cuộc sống của gia đình cô. Cô chia sẻ: "nhiều khi trưa mình tranh thủ về cho con ăn tại con mình nhiều khi bữa ăn sáng chỉ có 5k, còn mình không có mà ăn vì chưa hết tháng để nhận lương thì đã hết tiền rồi, những ngày tháng làm đó nhiều khi thèm ăn cái gì đó mà cũng không dám mua, bữa sáng nhiều khi cũng không có. Nhưng giờ với thu nhập hiện tại thích ăn gì mua cái đó, thích đồ gì mua cái đó".


Thu Hoài hiện đang có gia đình riêng của bản thân. Cô cho biết tương lai muốn tập trung hơn cho sự nghiệp. Được biết, 9X là người đứng đầu của một hệ thống gồm 12.000 người. Có cho mình một đội nhóm vững mạnh, cô nàng không ngừng học hỏi, tìm tòi kiến thức, sẵn sàng chi "mạnh tay" để phát triển cho đội ngũ của cô.


Thu Hoài chia sẻ: "Chỉ mong rằng, sau này sẽ luôn là một leader có sức ảnh hưởng và có thể dẫn dắt đội nhóm, giúp nhiều người khác kiếm được thu nhập từ tài chính nói riêng và kinh doanh online nói chung, nhân bản thật nhiều thủ lĩnh giống như mình".


Ảnh: Nữ doanh nhân trẻ 9x Thu Hoài


Mặc dù, chỉ 25 tuổi nhưng cô nàng doanh nhân 9X đã có mức thu nhập rất khủng giao động từ 100 - 200 triệu mỗi tháng. Đây chính là những thành quả ngọt xứng đáng với những gì Thu Hoài đã luôn cố gắng. Cô cũng chia sẻ thêm: "Mình hiện tại cảm thấy hài lòng về bản thân, nhưng sẽ không ngừng cố gắng để tốt hơn mình của ngày hôm qua".


Khát vọng sẽ chỉ là khát vọng nhưng chỉ cần liên tục hành động thì khát vọng hay ước mong cũng đều sẽ trở thành hiện thực! Tầm với dài hay ngắn đều nằm ở quyết định của bạn ngày hôm nay…


0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn