Chàng trai 9X Kiên Phạm và câu chuyện đam mê dẫn lối thành công

Dù xuất thân trong gia đình thuần nông, nhưng Kiên Phạm (26 tuổi sống tại Ninh Bình) vẫn quyết tâm khởi nghiệp với hi vọng giúp đỡ được gia đình


Trong khi, hoàn cảnh gia đình anh chỉ là một gia đình thuần nông, bố mẹ chỉ làm ruộng. Nhà có hai anh em đều đang đi học. “Có nhiều thời điểm nhà tôi phải ăn cơm độn ngô. Thi đỗ vào đại học, nhưng tôi phải cố gắng vừa làm vừa học vì gia đình không có điều kiện”, Kiên chia sẻ.


Chàng trai trẻ Kiên Phạm thành công với lĩnh vực đầu tư tài chính

Trong khi bạn bè còn là những cô, cậu học sinh cắp sách đến trường chỉ lo việc học thì Kiên đã có những ấp ủ và dự định về con đường sau này của mình


Từ khi ra trường, anh đã cố gắng làm thử đủ mọi loại công việc, từ sửa xe cho đến shiper... nhưng đều không khả quan. Không nản chí, Kiên quyết định thử thêm các công việc mới, anh làm việc rất cực khổ nhưng cũng không mang lại thu nhập cao. Trong một lần đi làm việc tại công ty của một người bạn, Kiên đã có cơ hội bén duyên với đầu tư tài chính Vì vậy, anh bắt đầu nghỉ việc và tập chung vào đầu tư tài chính, đây cũng chính là lúc Kiên bắt đầu bước đi trên con đường mới.


Bắt đầu từ số không “tròn trĩnh” trong lĩnh vực tài chính, đối với Kiên Phạm có thể nói đây là duyên, anh vô tình kết bạn với nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực tài chính. Họ đều là kiểu người sống trong những căn hộ cao cấp, đi xe ô tô đắt tiền, đây cũng là điều khiến Kiên Phạm quyết định tìm hiểu về lĩnh vực này.


Chàng trai trẻ Kiên Phạm thành công với lĩnh vực đầu tư tài chính

Thời gian mới chập chững bước chân vào lĩnh vực tài chính, vì chưa hiểu rõ bản chất vấn đề nên Kiên Phạm đã rất khó khăn. Thậm chí đã từng đối mặt với tay trắng, cú sốc rất lớn, nhưng anh quyết tâm không bỏ cuộc mà tự tin vào bản thân, “có vấp ngã mới có thành công”, tiếp tục đứng dậy và gây dựng lại từ đầu.


Trải qua bao nhiêu thử thách và khó khăn, Kiên Phạm giờ đây đã trở thành chuyên gia tài chính, với  câu lạc bộ đầu tư tài chính uy tín nhất tại Việt Nam và đang phát triển ra nước ngoài, với hệ thống kinh doanh với hàng ngàn thành viên. Đồng thời, Kiên Phạm cũng đạt được mức lương đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, anh doanh nhân trẻ còn tự thưởng cho mình một cuộc sống đủ đầy, đem đến cho gia đình cuộc sống sung túc, đồng thời giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn