Câu chuyện về nữ doanh nhân trẻ Châu Giang và con đường đến với thành công

Không đi theo nghề kinh doanh của gia đình, thử sức với những con đường riêng, đó là cách doanh nhân 9x Châu Giang đang bước đi, tiến đến với thành công bằng con đường của riêng mình


Nữ doanh nhân trẻ Châu Giang với mức thu nhập khủng


Châu Giang thường được gọi thân mật là Giang, sinh ra trong một gia đình bình thường tại Hà Nội. Tốt nghiệp nghành Dược Sĩ tại Đại học Dược Hà Nội, nhưng có lẽ vì muốn thử sức với hướng đi riêng, cùng với việc đam mê kinh doanh đã ngấm vào cô gái 9x ngay từ ngày nhỏ. Và cô bắt đầu chặng hành trình khởi nghiệp của mình khi vừa bước sang tuổi 19.


Không đi theo nghề kinh doanh của gia đình, Giang tìm cho mình một con đường riêng bằng cách đi theo con đường đầu tư tài chính. Đó là quãng thời gian cô gái trẻ thu được một số thành công nhưng cũng gặp không ít thất bại. Nhưng cũng chính những thất bại đó là trải nghiệm để cô rút ra cho mình bài học quý giá trên thương trường.


Bắt đầu từ việc kinh doanh, Giang đã có cơ hội được tiếp xúc với các lĩnh vực khác như tổ chức sự kiện, làm đẹp, đào tạo quản lý nhân sự kinh doanh cho các doanh nghiệp… Nắm bắt xu thế về quản lý phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi mạnh trong các lĩnh vực ngành nghề, cô đã quyết định tham gia đầu tư tài chính tại Wefinex dưới sự chỉ dẫn của Lê Thuỷ để phát triển hơn công việc.

Nữ doanh nhân trẻ Châu Giang thu nhập hàng chục triệu đồng bằng việc đầu tư tài chính


Cô cũng tiết lộ thêm bí quyết để tiến đến với thành công của của mình. Trong đó, người đứng đầu cũng như tiếp thêm sức mạnh cho cô chính là: Lê Thuỷ - Boss tại một Group đầu tư tài chính lớn tại Wefinex. Điều quan trọng nữa là luôn phải cố gắng hơn so với hiện tại để không ngừng cải thiện bản thân.

"Dù sinh ra trong một gia đình không có truyền thống kinh doanh, nhưng tôi muốn bước đi trên con đường riêng của mình. Mặt khác, khi được trao đi, tôi lại thấy lòng mình nhẹ nhàng, thanh thản. Cũng vì thế, tôi luôn mong mình sẽ có thật nhiều sức khỏe cũng như vật chất để có điều kiện sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh", cô bày tỏ.

Hiện tại, mức thu nhập của cô đang lên đến 50 - 60tr mỗi tháng mặc dù chỉ mới tham gia đầu tư tại Wefinex được 2 tháng. Chúc cho cô gái trẻ này trong tương lai sẽ có thật nhiều sức khoẻ và thành công, may mắn hơn trong công việc.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn