Bị tố “nổ” mua Mercedes nhưng logo Honda, cô gái lên tiếng: “Đăng vui thôi”.

Sau nhiều ngày nhận về vô số “gạch đá” khi tự nhận mình mua được Mercedes nhưng lại quay xe có logo Honda CRV, nữ chính sau cùng đã lên tiếng.


Cách đây gần 1 tuần, cư dân mạng đã được phen xôn xao và liên tục lan truyền đoạn video về một cô gái trẻ ngồi trên xe ô tô. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tự hào: “Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm đc 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc Mercedes GLC 300.”


Chuyện tưởng sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu cô nàng không bị “bóc mẽ” chiếc xế hộp này là Honda CRV chứ không phải Mercedes. Sau màn “nổ” hơi to, bị dân tình mỉa mai thì mới đây, nữ chính đã có phát ngôn xoay quanh vấn đề gây tranh cãi của chính mình.
Chưa bàn đến chuyện thương hiệu xe hãng nào, ngay khi nhìn thấy “thành quả” mà cô gái 18 tuổi khoe đạt được, đã rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và khó tin. Không những vậy, với thời gian chỉ trong vòng 3 tháng mà đã tậu được cả xe hơi lại càng khiến dân tình tỏ ra nghi ngờ, thắc mắc. Ngoài ra, việc khoe mua xe 1 đằng nhưng thực tế lại 1 kiểu mới là điều mà nữ chính bị “ném đá” nhiều nhất.


Trước phản ứng gay gắt cùng những bình luận khiếm nhã từ 1 bộ phận cư dân mạng, Đ.T.N – tên cô gái trong clip, sinh năm 2002, sống ở Hà Nội đã chính thức lên tiếng. Theo đó, người này cho biết bản thân chỉ có ý định đăng cho vui và không muốn giải thích gì thêm.


“Mình mới sử dụng mạng xã hội TikTok nên đăng caption cho vui, không nghĩ lại được nhiều người chú ý. Con Mercedes X mình nhắc đến trong clip là động lực để mình cố gắng trong tương lai.


Ban đầu mình cũng định giải thích, nhưng do nhiều bình luận nói về cái sai của mình quá nên mình thấy không giải thích gì biết đâu clip lại có 1 điểm đặc biệt. Mình cũng hơi buồn vì nhiều bình luận khó nghe, nhưng nghĩ dù sao cũng chỉ là 1 clip vui nho nhỏ nên cũng không quan tâm đến những lời bình luận đó.” – nguyên văn lời T.N chia sẻ trên báo Đất Việt.Còn về chiếc xe Honda CRV “nhận vơ” Mercedes, T.N cho biết đây là chiếc xe cô mua lại vào năm ngoái. Tuy nói là tự mình “tậu” nhưng trong đó một nửa kinh phí do bố mẹ hỗ trợ. Riêng đoạn clip gây tranh cãi, cô chưa có ý định xóa hay giải thích gì thêm nữa.


Ngoài T.N, thực tế từng không ít các trường hợp cũng bị “bóc phốt” vì “sống ảo quá đà”. Dù mục đích của họ là gì đi chăng nữa thì đôi khi nó vẫn ảnh hưởng trực tiếp tới người khác.

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn