Đằng sau sự thành công của CEO tài chính 8X kiếm tiền tỷ mỗi tháng: Đơn giản là tư duy dám nghĩ, dám làm!

Trong khi nhiều người đang bắt đầu bước vào "vạch xuất phát", bắt đầu trên con đường "tự kiếm sống" thì cô nàng này đã thành công, đứng đầu hệ thống.Lê Thuỷ quê ở Hà Nội hiện đang kinh doanh tài chính 4.0. Lướt qua profile khi check-in toàn túi đồ hàng hiệu, tậu xe sang, nhà đẹp, ít ai biết Lê Thuỷ chỉ mới sinh năm 1987. Chính sự thành công hiện tại mà cô nàng đạt được cũng đã đập tan mọi đồn thổi về công việc hiện tại của nữ 8X.
Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi cùng tư duy sẵn có, sau hơn 8 tháng Lê Thuỷ đã thành công, kiếm về tiền tỷ mỗi tháng. Công việc hiện tại giúp Lê Thuỷ trưởng thành hơn trong lối sống và suy nghĩ cũng như phụ giúp gia đình. Chia sẻ với chúng tôi, Lê Thuỷ cho biết cô đang ấp ủ "kha khá" dự định và mục tiêu trong thời gian tới.Dù mới 34 tuổi nhưng hiện Lê Thuỷ đang đứng đầu một hệ thống với hàng triệu người. Chẳng phải dễ dàng để có được những thành tích và con số như hiện tại nhưng với quan điểm sống "giúp mọi người có được thứ họ muốn thì bản thân sẽ có được thứ mình muốn" khiến cho Lê Thuỷ ngày càng phấn đấu, cố gắng và phát triển mình hơn.

Chẳng "giấu nghề" làm gì, cũng chính quan điểm sống của cô, 8X đã giúp đỡ rất nhiều người kiếm tiền với thu nhập chục triệu, thậm chí trăm triệu mỗi tháng.Đối với 8X, bí kíp để có thể đạt được thành công nhất định như hôm nay chỉ đơn giản đó là sự kiên trì và nhất định không bỏ cuộc. Và điều quan trọng nhất với nữ doanh nhân trẻ đó là niềm tin vào bản thân mình.
Lê Thuỷ chưa bao giờ nghĩ mình đã thành công và không bao giờ đặt cho mình vạch đích. Cô luôn nổ lực, cố gắng từng ngày và trau dồi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Độc lập về tài chính ở độ tuổi 34 quả thực rất nhiều, nhưng kiếm tiền tỷ mỗi tháng thì được bao nhiêu?

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn