Trần Bảo Linh - Doanh nhân thành đạt bỗng trở thành Idol của hàng nghìn người qua từng ca khúc


Trần Bảo Linh - Chuyên gia tài chính sinh năm 2xx sinh ra tại Bắc Ninh nơi gắn liền với làn điệu dân ca quan họ. Xuất thân từ một gia đình không có điều kiện nên Trần Bảo Linh đã không theo con đường nghệ thuật khi mà đam mê vẫn còn dang dở. Theo một số thông tin thì  sau một khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện thì đến năm 2021 Anh bắt đầu khởi nghiệp. Và sự nghiệp anh đang trên đà rất phát triển. Hiện tại Trần Bảo Linh đang là CEO / Founder của một thương hiệu mang tên Dragon.

Chuyên gia Trần Bảo Linh

Tìm hiểu thêm về Dragon:

Thương hiệu Dragon của Bảo Linh

Dragon một thương hiệu độc quyền của chuyên gia Trần Bảo Linh. Theo chuyên gia chia sẻ : "Dragon thành lập ra mục tiêu cũng như mong muốn của tôi là có thể giúp cho nhiều bạn thế hệ trẻ biết tới nhật bản đất nước tôi đã sinh sống và học tập phát triển sự nghiệp tại đây. Thứ 2 là bất động sản bạn có thể trao đổi, kí gửi đất ở, đất kinh doanh, mặt bằng. Thứ 3 là đầu tư tài chính công việc sản sinh ra những người giàu có, với tôi là một chuyên gia tôi muốn hướng mọi người nên làm giàu! Chúng ta có giàu thì xã hội mỗi ngày sẽ trở lên phát triển và vững mạnh hơn nữa".

My Chanel của Chuyen gia Trần Bảo Linh

 Vì đam mê của doanh nhân Trần Bảo Linh luôn bùng cháy mãnh liệt với nghệ thuật nên anh đã quyết định xây dựng một kênh youtube riêng cho bản thân để có thể chia sẻ được giọng hát, cũng như đam mê tới cộng đồng fan hâm mộ một cách chân thật nhất từ giây phút ban đầu.

Chuyên gia Trần Bảo Linh

Tôi biết không có con đường đi nào là trải đầy hoa hồng, chắc chắn để theo đuổi đam mê, khát khao mãnh liệt để có có thể trở thành một ca sĩ thực thụ và tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều, cố gắng nhiều hơn nữa.. và tôi tin rằng với nỗ lực và sự nghiêm túc của tôi, tôi sẽ thành công trong các dự án tương lai không chỉ về nghệ nghệ thuật nói chung mà công việc về tài chính nói riêng. "Theo Chuyên Gia Trần Bảo Linh chia sẻ".


8 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn