Nguyễn Xuân Tuấn Anh - Chàng trai trẻ và câu chuyện trở thành một Marketing Facebook chuyên nghiệp

Tuấn Anh là một chàng trai sinh năm 2001 có gương mặt khá điển trai, cậu ta là một trong những người được streamer, nghệ sĩ, ca sĩ và anh chị em bán hàng online tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Tuấn Anh

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Long An hiện tại Tuấn Anh vừa học vừa nghiên cứu về mạng xã hội, sau đó anh ấy đổi sang làm về dịch vụ Facebook, Instagram, Youtube. Công việc thường ngày mà Tuấn Anh làm đó là xóa tài khoản, bảo mật tài khoản Facebook chống hack, chống rip, bởi những người tấn công nick của họ, tăng tương tác bán hàng cho trang cá nhân, fanpage, tăng like bài viết, tăng người theo dõi, cài bot cảm xúc theo tháng, hỗ trợ lấy lại các tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc quên mật khẩu, hỗ trợ lên tích xanh cho những người nổi tiếng, fangage và chạy quảng cáo Facebook,… 

Tuấn Anh cho biết: "Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ là niềm vui mỗi ngày". Nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Tuấn Anh được sự ủng hộ của các anh chị giúp Tuấn Anh ngày càng một phát triển hơn.

Chân dung chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Tuấn Anh

Không chỉ việc mở khóa tài khoản và hỗ trợ anh chị em Showbiz lên tích xanh... Tuấn Anh còn là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, được biết anh chàng từng mở khóa và bảo kê cho các Streammer nổi tiếng như Linh Ngọc Đàm, các Youtube như AS Mobile, Anh Ford,... 

Một số ảnh trai trẻ Nguyễn Xuân Tuấn Anh

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Tuấn Anh nói rằng khi Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ Showbiz, dân bán hàng, Hotface,... nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để bắt kịp hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ thì "Anh ta" phải vất vả để làm việc nhưng vì đam mê nên vẫn luôn phải cố gắng.

Chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Tuấn Anh

Trải lòng về cơ duyên mà đưa Tuấn Anh tới với công việc Dịch Vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, trước đây vì đam mê CNTT, anh chàng còn trốn học để đi nét tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi cậu dùng Facebook vào năm 2017 và tiếp cận một thời gian, không hiểu sao thì tài khoản Facebook anh bị khóa không rõ nguyên nhân. Từ đó Tuấn Anh bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về Facebook, tự tìm tòi để lấy lại tài khoản Facebook, và nghề Support Facebook đã bén duyên với anh. Đầu năm 2018 anh chính thức bắt đầu với công việc Support Facebook.

Trang cá nhân chính thức của Nguyễn Xuân Tuấn Anh

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ Showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Tuấn Anh. Cậu ta còn cho biết: "Bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng."

Hiện tại Nguyễn Xuân Tuấn Anh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ. 

Thông tin liên hệ của chính thức của Tuấn Anh:

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn