Nguyễn Ngọc Sơn - Chàng trai vàng thành công trong lĩnh vực mạng xã hội với Dịch vụ Facebook

Nguyễn Ngọc Sơn là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. 


Chân dung chàng trai vàng Nguyễn Ngọc Sơn

Ở thời điểm hiện tại Chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, được biết  chàng trai sinh năm 2004 sống tại Liêm Thuận, Thanh Liêm, Hà Nam

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Nam, Nguyễn Ngọc Sơn tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0  Anh có đam mê về Facebook và Youtube từ rất sớm. Khi trao đổi với Nguyễn Ngọc Sơn, Anh có nói “ Công việc của minh cũng khá là nhàn và ko ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ “. Công việc thường ngày mà Sơn làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá ( hay còn gọi là Unlock ) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Minh cho biết :” Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều ko thể thiếu trong mỗi ngày “ và được sự ủng hộ của các anh chị, Sơn ngày càng một phát triển hơn. 


Chàng trai được giới trẻ biết  tới bởi nhiều tài năng bẩm sinh như hát hay, thông minh hơn người, hỗ trợ maketing nhiệt tình, tận tâm, tận lòng vả lại khiến nhiều người quý trọng, yêu quý. Mặc dù người khác chưa biết tới anh nhưng cũng bị ảnh hưởng tới tai tiếng về trình độ Dịch vụ Facebook của anh.

Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Ngọc Sơn đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Phan Phi Long ( Longk ), Trần Thị Vân ( Vân Sặt ), Lê Đức ( RichChoy), Ngô Mai Phương ( Hoa Hậu), …. và rất nhiều facebooker khác 

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Sơn nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Nguyễn Ngọc Sơn cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Mỗi bài đăng của cậu được tính như là cả " nghìn like ". Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.


Trang cá nhân Facebook chính chủ của Sơn


Hiện tại, Facebook của Nguyễn Ngọc Sơn  đang có hơn 15,500 người theo dõi. Nguyễn Ngọc Sơn  từng chia sẻ, cậu đã từng sở hữu 1 kênh Youtube chuyên dạy về Facebook với số lượng người đăng kí là 80,000 người - con số không hề nhỏ và đáng mơ ước trong làng Youtuber Trickers.

Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng kinh nghiệm của Nguyễn Ngọc Sơn trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tick xanh chính chủ. 

Chia sẻ về công việc này, Sơn cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Hiện tại Nguyễn Ngọc Sơn đang hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất …..

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ: Nguyễn Ngọc Sơn 

Contact For Work: Nguyễn Ngọc Sơn 1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn