Nguyễn Minh Trí - Chàng trai trẻ tuổi chuyên hỗ trợ các vấn đề về bản quyền phần mềm máy tính

Nguyễn Minh Trí là một chàng trai trẻ sống tại Cần Thơ với công việc thường ngày là hỗ trợ mọi người về vấn đề phần mềm máy tính, bản quyền cũng như các loại tài khoản Premium


Chia sẻ với phóng viên của Baongay24h, Trí cho biết: "Hiện tại em vẫn còn đi học, nhưng có đam mê với công việc này, nên em đã giúp đỡ mọi người với những kiến thức mà em biết, qua đó nâng cao về kỹ năng xử lí cũng như thành thạo trong công việc". Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng Trí không cần phải xin tiền bố mẹ như những đứa bạn cùng trang lứa khác, Trí đã tự mình kiếm ra được những đồng tiền dựa vào việc giúp đỡ mọi người về các vấn đề phần mềm máy tính.


Nguyễn Minh Trí còn ngồi trên ghế nhà trường

Chia sẻ thêm với phóng viên, Trí chia sẻ rằng: "Các vấn đề về bản quyền Windows, Office, Antivirus, Softwares và nhiều thứ khác. Mọi thứ thì em hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, không thu bất cứ một khoản phí nào. Nhiều lúc họ thấy em cũng nhiều tình giúp đỡ họ thì họ cứ bắt em phải đọc số tài khoản để họ gửi em tiền, nhưng mà em không có lấy vì em làm chỉ vì em muốn giúp đỡ mọi người, chứ em không làm công việc này vì tiền".


Chân dung chàng trai Nguyễn Minh Trí

Nhưng không nhận tiền thì tiền ở đâu ra? Về vấn đề này Trí chia sẻ: "Số tài khoản của em trong một lần em bán tài khoản Netflix giá rẻ cho mọi người, em có vô tình để lộ ra số tài khoản ngân hàng, từ đấy em cứ giúp gì là lại có vài người họ gửi em 20 nghìn đến 50 nghìn với lời nhắn "Cảm ơn Trí đã giúp anh nhé", thật sự em rất cảm kích với mọi người".


Chân dung chàng trai Nguyễn Minh Trí

Như vậy, Nguyễn Minh Trí là một người vui vẻ, hoạt tính lại còn thường hay giúp đỡ mọi người về các vấn đề phần mềm trên máy tính. Và qua đây Nguyễn Minh Trí cũng có bán các loại tài khoản Premium giá siêu rẻ nhằm mục đích giúp đỡ những người muốn sở hữu những tài khoản Premium nhưng chưa có đủ kinh phí để mua tài khoản với giá gốc.


Nếu cần giúp đỡ các vấn đề liên quan đến phần mềm máy tính hoặc mua tài khoản Premium giá rẻ, mọi người có thể liên hệ với Trí qua đường dây sau:

Fanpage của Trí: Thế Giới Bản Quyền
Facebook của Trí: Nguyễn Minh Trí


Đừng quên Trí đang có bán các loại tài khoản Premium giá siêu rẻ nhé !!! Mọi người có thể mua của Trí để ủng hộ nếu có nhu cầu khi bạn ấy hỗ trợ các vấn đề bản quyền phần mềm

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn