Nguyễn Chí Cường - Chàng trai đến từ Cần Thơ và câu chuyện thành công trong lĩnh vực làm dịch vụ Facebook

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook.     


Nhưng bên cạnh đó, có những đối thủ cạnh tranh luôn tìm đủ mọi cách để hạ gục đối thủ của mình. Những người bị hạ gục không biết phải làm thế nào để có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình trên Facebook. Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. 


Và trong số những người làm các dịch vụ Facebook, không thể không nhắc đến chàng trai đa tài Nguyễn Chí Cường.

Chân dung chàng trai Nguyễn Chí Cường

Nguyễn Chí Cường là một anh chàng điển trai, đa tài. Được biết đến là một trong những người làm dịch vụ bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Người ta thường nói tài không đợi tuổi đúng là như vậy. Tuy còn rất trẻ nhưng là một người có tay nghề và xử lý vô cùng chuyên nghiệp các dịch vụ Facebook. Và là một trong những người được những người nổi tiếng chọn lựa để làm các dịch vụ như mở khoá, lấy lại tài khoản, hỗ trợ làm tích xanh,…


Nguyễn Chí Cường là một trong top người làm dịch vụ tận tình với công việc. Và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Tính đến thời điểm hiện tại anh chàng đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook. Như bảo mật tài khoản, lấy lại nick và các dịch vụ như tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh, chạy quảng cáo,…


Chân dung chàng trai Nguyễn Chí Cường

Anh chàng từng mở khoá, xin tích xanh và hỗ trợ mọi mặt về Facebook cho nhiều người nổi tiếng. Cũng như tư vấn tăng tương tác, bảo mật cho nhiều hot face, hot teen theo đuổi đam mê kinh doanh online trên mạng xã hội. Cường cảm thấy rất vui sau mỗi lần giúp được mọi người và được nhận những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng của mình.


Trong thời đại 4.0 chúng ta phải luôn không ngừng cập nhật cộng nghệ, chạy theo xu hướng để không bị bỏ lại phía sau. Với sự tận tâm và ý chí không ngừng cầu tiến của bản thân. Nguyễn Chí Cường luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để hỗ trợ và cứu nguy cho mọi người.


Chân dung chàng trai Nguyễn Chí Cường

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao. Nên Cường được nhiều người biết tới và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy thời điểm hiện tại anh chàng có được thành công và thu nhập 30-50 triệu/tháng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.


Cường đang nhận được nhiều lời khen từ khách hàng về dịch vụ uy tín. Sự nhiệt tình của anh chàng trong công việc. Khi làm nghề dịch vụ Facebook như vậy. Cường không còn nhiều thời gian để dành cho bạn bè, người thân trên facebook. Không còn đăng nhiều ảnh, stt cùng gia đình, bạn bè. Mà phải cập nhật tình hình facebook liên tục trên trang cá nhân cho mọi người cùng biết để xử lý. Anh chàng có chia sẻ: “Bỏ chút thời gian của bản thân, dùng chút hiểu biết của chính mình. Để giúp ích cho mọi người nhiều hơn đó cũng là một niềm vui nhỏ mà không phải ai cũng có được.


Hiện tại, Cường đã hỗ trợ tất cả các vấn đề về Facebook cũng như hỗ trợ tăng Like, tăng Sub các loại.


Vì vậy Cường còn có một trang Web hỗ trợ các dịch vụ Like, Sub tự động 100% rất rẻ mà lại còn nhanh chóng.


Thông tin chi tiết của Cường có thể liên hệ qua các phương tiện truyền thông dưới đây:

Facebook: Nguyễn Chí Cường 
SDT/Zalo: 0946157783
Website: likesubsieure.xyz

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn