Ngô Văn Giang và những trải lòng của chàng chuyên viên tick xanh facebook

Ngô Văn Giang – Người “bảo vệ” và “bảo mật” nhân hiệu của các nghệ sĩ Việt

Ngô Văn Giang là một trong những người được giới Vbiz tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bảo mật Facebook và xác thực tick xanh. Với sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, Công Quý chính là nhân sự đối tác bên phía support Facebook.


Được biết, Ngô Văn Giang từng hỗ trợ làm tick xanh verify tài khoản cho nhiều người của công chúng. Phải kể đến như MC Đại Nghĩa, diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Giang Trường, nghệ sĩ cải lương Mai Xuân Thy, nhiếp ảnh gia – người mẫu Leo Đình Bảo, ca sĩ nhí Đức Vĩnh, MC Thanh Mai, Diễn giả MC Thi Thảo,…

Chia sẻ của Ngô Văn Giang về quyết định gắn bó với công việc chuyên viên tick xanh và bảo mật facebook này

Ngô Văn Giang - Anh chàng tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin chia sẻ: “Tôi đã rất bất bình với việc thần tượng của mình là MC Đại Nghĩa bị rất nhiều nick facebook giả mạo. Việc đó đã khiến tôi quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn. Đề nghị làm tick xanh cho anh Đại Nghĩa vào đầu năm 2020. Thật may mắn khi đã thành công trong lần đầu tiên. Và từ đó tôi đã quyết định theo đuổi công việc ý nghĩa này”.Ngô Văn Giang thuộc top tên những người làm dịch vụ facebook uy tín nhất hiện nay

Tick xanh facebook tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cho cá nhân và thương hiệu, đem lại những đặc quyền riêng, tạo sự ấn tượng và khác biệt. Vấn nạn hack nick, giả mạo nick đã trở thành nỗi “ám ảnh” cho tất cả mọi người, đặc biệt với người nổi tiếng. Chỉ khi sở hữu tick xanh – bằng chứng xác thực nhân hiệu được facebook công nhận thì mới tránh được các vấn nạn đó.

Trong thời đại 4.0 chúng ta phải luôn không ngừng cập nhật công nghệ, chạy theo xu hướng để không bị bỏ lại phía sau. Với sự tận tâm và ý chí không ngừng cầu tiến của bản thân. Ngô Văn Giang luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc để hỗ trợ và cứu nguy mọi người.
Thành công chỉ đến khi ta làm mọi việc bằng “cái tâm”

Ngô Văn Giang hiện đang được rất nhiều đối tác là những Nghệ Sĩ, Ca Sĩ, Diễn viên. Người Mẫu, MC Truyền hình tin tưởng. Không khó để có thể tìm được những lời khen từ khách hàng về sự uy tín, nhiệt tình của anh trong việc.

Vì thế tôi muốn các anh chị yên tâm khi tài khoản facebook đã được bảo vệ. Họ có thể tập trung tạo ra những sản phẩm cống hiến cho khán giả. Mà không phải lo lắng việc bị hack hay giả mạo để lừa đảo nữa”.

 

Hiện tại Ngô Văn Giang đang nhận tất cả các dịch vụ Facebook, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: Ngô Văn Giang

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn