Kim Tấn - Chàng trai hỗ trợ và mua bán acc Facebook uy tín chất lượng cao

Kim Tấn - Chàng trai sinh năm 2005. Hiện học tập và làm việc tại Miền nam là một trong những người được nhiều người trong giới mạng xã hội tin tưởng vào việc mua bán các loại tài khoản liên quan đến Facebook


Hiện nay việc tạo và sử dụng tài khoản Facebook đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là những người nổi tiếng – thường sử dụng Facebook kênh chia sẻ hình ảnh bản thân đến mọi người được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số chỉ là những tài khoản bình thường chỉ có thể tồn tại được một thời gian rồi biến mất. Chính vì vậy các Dịch vụ mua bán tài khoản Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các vấn đề trên, thúc đẩy phát triển mạng lưới sử dụng Facebook. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận nhau một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Kim Tấn - Chàng trai hỗ trợ và mua bán tài khoản Facebook

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để tài khoản tồn tại được lâu và không bị bay màu giữa chừng đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Khi tài khoản bị bay màu, chủ tài khoản phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mở khoá tài khoản đó, cách đó rất tốn kém và không hiệu quả khi bị bay màu liên tục nhiều lần.


Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Miền Nam – Kim Tấn đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng có thể mua được những tài khoản Facebook được bảo đảm cao về chất lượng cũng như không bị bay màu giữa chừng khi sử dụng. 

Trang cá nhân chính chủ của Kim Tấn

Trải lòng về cơ duyên đưa Tấn đến với công việc làm dịch vụ mua bán tài khoản Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng Facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng Facebook trước. Hà bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ cuối năm 2013. Và đầu năm 2014, anh bắt đầu công việc.

Bên cạnh đó, Tấn còn cung cấp các loại tài khoản liên quan đến Facebook như tài khoản Clone, tài khoản Via, tài khoản Facebook cổ, và đủ các loại tài khoản Facebook khác...

Hiện tại Tấn đang bán tất cả các tài khoản liên quan đến Facebook và bên cạnh đó còn thu mua các tài khoản của khách hàng không sử dụng đến muốn bán lại...

Kim Tấn đang mua bán và giao dịch trực tiếp qua Facebook chính chủ dưới đây, khách hàng có nhu cầu muốn giao dịch có thể liên hệ với Tấn qua thông tin liên hệ sau:

Facebook: Kim Tấn
SDT/Zalo: 0333116902 

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn