FNB Sài Gòn và Cần Thơ - Dịch vụ tư vấn mở quán & Setup trọn gói

Thiết kế thi công nội thất về bar club, vũ trường, lounge đòi hỏi sự hiểu biết về ánh sáng, âm thanh, sự cảm nhận màu sắc tinh tế hơn rất nhiều, vừa đảm bảo được về công năng giải trí, đảm bảo tính thẩm mỹ đó là yếu tố quan trọng để tạo nên một bar club đẳng cấp. Thiết kế và thi công bar - club, vũ trường là khó nhất trong các loại hình về giải trí, trong đó ở việt nam những Công ty chuyên nghiệp làm về hình thức này lại không có nhiều.


Bạn muốn tìm đơn vị tư vấn Thiết kế , thi công, xây dựng Bar club,Vũ Trường trọn gói ,….hoặc theo yêu cầu, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, uy tín, tin cậy...hãy  gọi ngay cho chúng tôi ,chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra phương án thiết kế,phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.


Tại thị trường Việt Nam hiện nay, thị trường lao động FnB Sài Gòn -Cần Thơ được mệnh danh là thị trường có nguồn nhân sự không ổn định nhất trong tất cả các ngành. Trong khi đó, việc đào tạo, huấn luyện nhân viên thường mất khá nhiều thời gian, tốn kém chi phí. Thế nhưng chỉ sau một thời gian, họ lại rời bỏ đi để lại “sự hoang tàn”. Bạn nên lường đến yếu tố này trước khi quyết định kinh doanh nghành FnB


Một trong những dự án nổi bật mà Dịch Vụ Tư Vấn Mở Quán & Set Up Trọng Gói Fnb Sài Gòn - Cần Thơ đã setup thành công:

Quán T - Rex Beer tại Cần Thơ

Dự án quán T Rex Beer ở Cần Thơ

Beer Garden - Cần Thơ


Highlands - Dự án đầu tư bạc tỷ

Highlands Garden Cafe – Kdc Nam Long – Cần Thơ (dự án siêu khủng)

Dịch Vụ Tư Vấn Mở Quán & Set Up Trọng Gói Fnb Sài Gòn - Cần Thơ chuyên thiết kế,thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình, Bar , Lounge ,cafe ,Karaoke vip ,chung cư căn hộ ,nhà hàng,khách sạn,văn phòng,hệ thống chuỗi showroom ,shop thời trang,cửa hàng bán lẻ .... Thiết kế trẻ trung ấn tượng,những ý tưởng độc đáo,sáng tạo ,phong cách kết nối với xu hướng thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn điều hành quán cho khách hang: setup menu, tuyển dụng, đào tạo bếp – bar –phục vụ- quản lý, truyền thông – marketing, hỗ trợ khai trương.

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất sự mong muốn,đồng hành với sự thành công của quý khách hàng! Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại giải pháp sáng tạo hiệu quả!

Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, FNB Sài Gòn và Cần Thơ luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ,thiết kế ,thi công, xây dựng mọi công trình nói chung và Vũ trường, Bar Club nói riêng, có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu FNB Decor tại Sài Gòn và Cần Thơ và các tỉnh lân cận. 

Công ty CP FnB Decor đồng hành cùng khách hàng xây dựng không gian độc đáo và ấn tượng.


Mọi thông tin tư vấn cũng như thiết kế các công trình như Club, Bar, Vũ Trường các loại, có thể liên hệ với anh Trần Vũ

Anh Trần Vũ - Người đứng đầu FNB

Facebook chính chủ của anh Anh Trần Vũ - Người đứng đầu FNB

Zalo của Anh Trần Vũ - Người đứng đầu FNB

Thông tin liên hệ của anh Trần Vũ:

Facebook: Trần Vũ
SDT/Zalo tư vấn: 0888026052
Email liên hệ: [email protected]

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn