Châu Thanh Phúc - Chàng trai trẻ thành công bên lĩnh vực Dịch vụ Facebook

Châu Thanh Phúc ( Chàng trai trẻ 2002 ở TP HCM ) là một trong những người được Streamer, Nghệ Sĩ Vbiz tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.


Chân dung chàng trai trẻ Châu Thanh Phúc

Sinh ra và lớn lên tại HCM, tuy tuổi còn rất trẻ nhưng Thanh Phúc có đam mê về Facebook từ thời còn học sinh. Khi trao đổi với chúng tôi, Thanh Phúc có nói “Công việc của em khá là nhàn nhưng đôi khi cũng rất là áp lực “. Công việc thường ngày mà Thanh Phúc làm là hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook cho các chị/em bán hàng online và kể cả các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz.


Ngoài ra, Thanh Phúc còn hỗ trợ gây dựng thương hiệu cá nhân cho rất nhiều người nổi tiếng như Cao Nam Thành, Nguyễn Trọng Tài, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Khánh Ly... và các doanh nghiệp kinh doanh online. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.


Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Thanh Phúc nói rằng " Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng online, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người". Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Thanh Phúc vẫn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng.


Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Thanh Phúc cũng là 1 hot Facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ Facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là Facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.


Mặc dù chỉ mới tuổi 18 nhưng kinh nghiệm của Thanh Phúc trong lĩnh vực này khá là dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt, chị em bán hàng online đã tìm đến nhờ cậu bạn hỗ trợ giúp mỗi khi gặp khó khăn hay trục trặc gì liên quan đến Facebook.

Chia sẻ về công việc này, Thanh Phúc cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng còn rất hạnh phúc vì giúp được nhiều bà mẹ bỉm sữa, hỗ trợ nhiều bạn sinh viên mới tập tành kinh doanh online trên Facebook khá thành công.


Cũng từ đây con đường vinh quang đã đến với anh


Thanh Phúc chia sẻ bỏ một công việc ổn định nhiều người mong ước để theo đuổi đam mê là một việc rất khó khắn. Nhưng không vì khó khăn mà anh đã vươn lên chính bản thân với hàng trăm thành tựu hiện có với đam mê của mình. Việc từ bỏ của anh và theo đuổi đam mẻ giúp anh chở chở thành một người được hàng nghìn người kính phục và tôn trong. Không những thế anh còn biết đến với cái tên Phúc Tricker được nhiều người khác đặt cho khi mà anh sở hữu một khói gia tài cực khủng và chủ sở hữu và quản lý hang loạt các page trong giới ngệ sỹ ( Ca Sỹ Quang lê, Trịnh Thăng Bình, Du Thiên, Will 365, S.t 365, Hồng Vân )


Ngoài làm dịch vụ về Facebook, Thanh Phúc hiện còn đang có dự định làm về các dịch vụ Tiktok hay Youtube trong tương laiNếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Facebook thì đừng quên liên hệ Hiếu Hoàng nhé:

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn