Nguyễn Tuấn Anh - Chàng trai thành công trong lĩnh vực Marketing Online trên Mạng Xã Hội

Phan Tuấn Anh hay còn gọi là Anh Tuấn, chàng trai thành công trong lĩnh vực dịch vụ Facebook. Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.


Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1997 là nhân vật công chúng năm 2021. Được biết đến là Chàng trai 24 tuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định nhờ facebook.

Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công". Bởi theo đó, anh chàng này vốn mê công nghệ từ nhỏ, sau đó quyết tâm theo đuổi ngành IT và thi đậu vào Đại học Công nghệ thông tin. Tuy nhiên vừa bắt đầu vào học thì chuyện học hành của Nam lại khá lận đận và dang dở, cộng thêm việc mưu sinh cho bản thân và gia đình - cậu quyết định một điều mà đến giờ vẫn thấy ray rứt, băn khoăn; đó chính là phải dừng hẳn việc học.

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Khó đến như vậy nhưng chàng trai 9X đến từ Gia Lai - Nguyễn Tuấn Anh đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. 

"Ảnh chàng trai tài năng Nguyễn Tuấn Anh đến từ quê hương  Gia Lai"

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết

 "Hồi đó em nghỉ cũng buồn lắm, tại vì thấy mình học hành dang dở. Nhưng em vẫn duy trì và theo đuổi đam mê bằng cách kiếm tiền từ Facebook. Rồi sau đó tự nghề dạy nghề, cơ duyên đưa đẩy em sang làm mảng Coding, PR, QC Facebook tới tận bây giờ luôn. Ngoài ra em có hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam và trên thế giới các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như: chạy quảng cáo, mở khóa tài khoản, lấy lại tài khoản Facebook bị hack, tăng like fanpage, tăng người theo dõi, bảo mật FB cá nhân và Fanpage..." – Chàng trai tài năng đến từ Gia Lai chia sẻ.

Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook


"Dù chưa học hết Đại học, song với những cố gắng nỗ lực của Nam đều đáng để chúng ta phải khâm phục" Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Nam, nhưng thiết nghĩ - với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. 

Trên thực tế Nam đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có 500-1000 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập không dưới 100 triệu. Nguyễn Anh Tuấn có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Hiện tại Tuấn Anh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản, mở khoá facebook, Check pass chính chủ, tăng like, tăng người theo dõi,… tất cả dịch vụ liên hệ qua các liên kết chính thức:
  • Zalo / Sdt : 056.408.2222
  • Facebook cá nhân: Tuấn BM
Bên cạnh đó, Tuấn Anh còn cung cấp các dịch vụ về Facebook tự động uy tín và chất lượng cực cao:

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn