Huỳnh Gia Huy - Chàng trai trẻ theo đuổi con đường Marketing Online

Gia Huy là một trong TOP những người làm dịch vụ marketing tận tình và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội và đặc biệt là Facebook. 

Chân dung chàng trai trẻ Huỳnh Gia Huy theo đuổi cong người Marketing Online

Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này đang rất thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook. Được biết chàng trai sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Phước, Gia Huy tuy độ tuổi còn rất trẻ nhưng anh đã có đam mê về những lĩnh vực kinh doanh online và đặc biệt là mạng xã hội Facebook. Khi trao đổi với Gia Huy, anh có chia sẻ “ Để đứng vững trên con đường đầy khó khăn và thử thách này, anh đã phải tìm tòi và bổ sung kiến thức cho bản thân rất nhiều trong suốt những năm mò đường và theo đuổi ”. Chàng trai được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà Facebook nói chung và mạng xã hội nói riêng để lộ, và từ đó anh chàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội.


Huỳnh Gia Huy  - Chàng Trai Trẻ Theo Đuổi Con Đường Marketing Online

Không chỉ tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ và người theo dõi đơn giản. Ở thời điểm hiện tại, Huỳnh Gia Huy đang hỗ trợ lên tích xanh với những tài khoản Facebook chính chủ và chạy quảng cáo trên nhiều mảng mạng xã hội nổi tiếng như Google, Facebook, Instagram, Tiktok và Youtube. Anh có thổ lộ đôi chút rằng "Khi đêm xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ thì anh vẫn đang còn thao thức với công việc của mình để có thể hỗ trợ cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Hiện tại,Huỳnh Gia Huy đang sở hữu Facebook có hơn 17,000 người theo dõi , Instagram hơn 1,000 người theo dõi cùng với mạng xã hội Tiktok với hơn 25.000 người theo dõi. 

Trang cá nhân của Gia Huy trên Facebook

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy , các Dịch Vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. 

Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.
 
Đó cũng chính là một trong những lý do mà anh chàng Huỳnh Gia Huy đến với Facebook, tất cả dịch vụ liên quan đến Facebook hãy liên hệ và trao đổi với Gia Huy để được trải nghiệm sự nhiệt tình của anh ấy.

Thông tin liên hệ với Gia Huy0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết (0)

Mới hơn Cũ hơn