Chàng sinh viên cấp 3 Hà Công Anh - từ thanh niên làm thuê đến là một nhân viên IT kiếm tiền khủng từ việc lập trình web

Trong khi rất nhiều bạn trẻ sinh viên còn chưa định hình được hướng đi, còn chập chững bước vào sự nghiệp thì Hà Công Anh - chàng trai sinh viên cấp ba từ miền núi Tuyên Quang đã phát triển được hệ thống web riêng và tạo thu nhập khủng từ internet.

Chân dung doanh nhân trẻ Hà Công Anh - thành công từ lúc sinh viên năm 3

Hà Công Anh sinh ngày 23/08/200x trong một gia đình bố mẹ không có công việc ổn định. Là con trai cả trong gia đình, hơn ai hết Công Anh hiểu được những lo toan cơm áo gạo tiền của bố mẹ. Cũng vì đó, ngay từ lúc là sinh viên đầu năm cấp 3, Công Anh đã mạnh dạn xin công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, bên cạnh làm thêm Công Anh không ngừng rèn luyện, dành thời gian để trau dồi kỹ năng mềm, kiến thức, giao lưu với những người thành công để tìm kiếm cơ hội phát triển ổn định cho bản thân. 

Công Anh kể lại, có những lần, Công Anh đi làm thêm không cẩn thận còn bị người ta lừa tiền nhưng Công Anh không nản và chỉ xem đó là bài học. Vừa học vừa làm dù rất vất vả, phải thức dậy sớm từ 4h sáng đến 23h đêm mới về nhà liên tục trong 2 năm, nhưng chàng trai ấy chưa bao giờ biết mệt mỏi và luôn khao khát một tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp, chỉ đợi cơ hội đến.

Chàng trai trẻ Hà Công Anh - Tìm kiếm con đường thành công với internet


Năm 2018 đến đầu năm 2020, Công Anh làm thêm ở siêu thị tạp hóa thì đến thời điểm covid gián đoạn. Cả thu nhập bố mẹ ở quê cũng không có.  Chàng trai trẻ nhận ra, làm thêm thì thu nhập cứ mãi đứng yên, khởi nghiệp truyền thống thì cần vốn lớn, rủi ro lại rất cao. 

Khi nhiều bạn bè cùng lứa còn chưa biết làm thêm là gì, chưa định hướng công việc, còn tận hưởng tuổi ăn tuổi chơi thì Công Anh đã khao khát thành công, luôn đặt mục tiêu và lập ra kế hoạch cho bản thân mình tiến lên từng ngày . Cũng chính với tinh thần thích giao lưu và học hỏi, Công Anh nhanh chóng tìm ra cơ hội cho mình với lĩnh vực kiếm tiền số. Với số tiền vốn 30 triệu tiết kiệm trong hơn 2 năm làm thêm, Công Anh táo bạo quyết định chuyển sang lĩnh vực mà đối với Công Anh lúc đó còn mới.

Hà Công Anh - những ngày đầu tiên khởi nghiệp cùng đội nhóm

Lập trình web và kiếm triền số trong năm 2020 là xu hưỡng và rất nhiều cơ hội. Nhưng không phải cơ hội nào cũng dễ làm và an toàn. Tháng đầu tiên, Công Anh gặp khá nhiều khó khăn và thất bại tạm thời. Nhưng với sự kiên trì, nỗ lực, Công Anh đã tìm ra hưỡng đi đùng cho bản thân và đạt mức thu nhập khủng ở những tháng tiếp theo.

Công Anh tâm sự “ Khi bắt tay lĩnh vực này, tôi mới nhận ra sự lựa chọn thực sự quan trọng hơn nỗ lực. Khi biết nắm bắt xu hướng đặc biệt là công nghệ 4.0 và internet, kèm theo cơ hội tốt và có người hưỡng dẫn, thì việc bứt phá tạo thu nhập khủng là dễ hơn rất nhiều so với kinh doanh truyền thống. Hiện tại thu nhập mỗi tháng của Công Anh từ internet đã hơn cả năm tôi làm thêm ở những công ty truyền thống khác."

Thông tin chính thức của Công Anh:

Một số website đầu tay của Công Anh:

2 Nhận xét

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết

Mới hơn Cũ hơn